VISA NHẬP CẢNH SÂN BAY

Bạn đang tìm kiếm một cách xin visa Việt nam nhanh chóng, tiện lợi mà lại an toàn? Nộp đơn xin visa nhập cảnh sân bay (hay còn gọi là Visa on Arrival) qua chúng tôi – BIVAZ EDUTECH để xin visa vừa thuận tiện vừa an tâm.
Toàn bộ quy trình xin visa nhập cảnh sân bay Việt Nam bao gồm 3 bước đơn giản dưới đây:

  • Điền đầy đủ thông tin và đơn xin visa online và thanh toán phí dịch vụ
  • Nhận công văn chấp thuận thị thực qua email
  • Lấy tem visa khi đến một trong những sân bay quốc tế tại Việt nam

Hướng dẫn cách xin visa nhập cảnh sân bay Việt Nam

Bước 1: Hoàn thành Đơn xin thị thực Việt Nam trực tuyến và thanh toán phí dịch vụ
Điền đầy đủ thông tin vào tờ khai xin thị thực trực tuyến với các thông tin như họ tên, quốc tịch, số hộ chiếu, ngày hết hạn hộ chiếu, và ngày nhập cảnh và xuất cảnh.
Kiểm tra lại thông tin để đảm bảo không có sai sót nào
Thanh toán phí dịch vụ bằng thẻ Tín dụng/ghi nợ qua OnePay/PayPal hay Western Union.
Toàn bộ bước này có thể mất 5 phút
Bước 2: Nhận công văn chấp thuận thị thực qua email
Sau khi nộp tờ khai trực tuyến và thanh toán, chúng tôi sẽ bắt đầu xử lý yêu cầu cấp visa của bạn với Cục xuất nhập cảnh Việt Nam. Và trong vòng 2 ngày làm việc (có thể 2-4 giờ làm việc nếu bạn chọn dịch vụ siêu khẩn của chúng tôi), bạn sẽ nhận được công văn chấp thuận thị thực kèm mẫu tờ khai xuất nhập cảnh qua email.
Sau đó bạn cần in cả tờ khai và công văn này, điền đầy đủ thông tin vào tờ khai, chuẩn bị 2 ảnh hộ chiếu, hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh) và phí dán tem bằng tiền mặt.
 

Bước 3: Dán tem visa khi nhập cảnh tại Sân bay Việt Nam
Khi hạ cánh xuống bất kỳ sân bay quốc tế nào của Việt nam (bao gồm các sân bay tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà nẵng, Hải Phòng, Khánh Hòa, Đà Lạt, Cần Thơ và Phú Quốc), hãy đến Quầy Visa tại chỗ và xuất trình công văn thị thực, tờ khai xuất nhập cảnh đã điền đầy đủ thông tin có dán thêm ảnh, hộ chiếu gốc và nộp phí dán tem để dược dán tem visa vào hộ chiếu.

Lưu ý:

  • Visa nhập cảnh sân bay chỉ dành cho khách nước ngoài đến Việt nam bằng đường hàng không. Các du khách nhập cảnh vào Việt Nam bằng đường bộ hoặc đường biển phải liên hệ với Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam để xin visa trước khi khởi hành.
  • Visa nhập cảnh sân bay được lấy tại sân bay Việt nam khi hạ cánh tại đấy.
  • Để quy trình dán tem visa tại sân bay Việt nam nhanh chóng và thuận lợi, quý vị có thể sử dụng Dịch vụ hỗ trợ tại sân bay của chúng tôi.

Leave Comments

0928 22 11 86
0989827786